Nhà mạng nào được du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản tin dùng nhất?

0
876

Nhiều bạn du học sinh Việt Nam mới sang Nhật thắc mắc không biết đăng ký sử dụng nhà mạng nào cho thuận tiện nhất, Edu Japan sẽ giới thiệu cho bạn nhà mạng tin dùng của du học sinh việt Nam tại Nhật qua bài viết này:

Nếu bạn có kế hoạch để đăng ký điện thoại di động khi mới đến Nhật, hoặc nghĩ đến việc thay đổi hãng điện thoại di động, thì nhà mạng AU là một trong những nhà mạng tin dùng của du học sinh , vì những lợi ích của nó mà không có sẵn ở các hãng khác.

du-hoc-sinh-viet-nam-tai-nhat-ban-nha-mang-tin-dung-nhat
Du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản sử dụng những nhà mạng nào?

Tại các shop AU hiện nay đã có sách hướng dẫn tiếng việt để những bạn du học sinh mới sang dù chưa biết tiếng Nhật nhiều vẫn có thể đọc để hiểu đầy đủ về các dịch vụ, không lo lắng việc bị vẽ vời hay bị lừa đảo nữa.

Nhiều shop còn có nhân viên cửa hàng có thể nói Tiếng Việt, hay bạn có thể gọi hoặc gửi e-mail cho bộ phận hỗ trợ khách hàng bằng Tiếng việt.

du-hoc-sinh-viet-nam-tai-nhat-ban-nha-mang-AU
Du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản – Nhà mạng AU

Dịch vụ gọi quốc tế bằng dịch vụ “Flat Rate” giúp bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn nếu muốn thực hiện cuộc gọi quốc tế đến gia đình bạn ở nhà. Rất nhiều bạn thực tập sinh hay du học sinh tại Nhật Bản có gia đình tại Việt Nam vẫn chưa sử dụng smartphone thì đây là một điểm rất tốt, vì chi phí gọi về rất rẻ, thậm chí còn hơn cả các thẻ gọi điện thoại thông thường.

Sau đây là tổng hợp lại những ưu điểm của nhà mạng này để chúng ta hiểu rõ hơn vì sao AU  lại là nhà mạng tin dùng của du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản

https://www.au.com/english/storelocator_multilanguage/

Những bài viết mới nhất:

Để biết thêm các thông tin và thủ tục đi du học Nhật Bản các bạn hãy đăng kí ngay với Edu Japan để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí