3 cô gái Du học sinh làm rạng danh đất Việt

0
689

Cùng Edu Japan chúc mừng 3 cô gái Việt Nam tại Nhật Bản.

3 cô gái du học sinh Việt xinh đẹp làm rạng danh trên nước Nhật khi giành được giải nhất trong cuộc thi “Business plan contest” (Một cuộc thi lập kế hoạch kinh doanh) do Trường Đại học IPU (International Pacific University), Okayama, Nhật Bản tổ chức. Người chiến thắng đã được Chủ tịch tập đoàn Soshi cấp 1,5 triệu yên Nhật (tương đương 300 triệu đồng) để phát triển dự án trong tháng 10 tới.

Cả 3 đã mang đến cuộc thi ý tưởng mở một cửa hàng kinh doanh thực phẩm Việt tại thành phố Okayama – nơi từng một thời sầm uất cảnh mua sắm ở Nhật. Với mong muốn quảng bá hình ảnh con người, ẩm thực, văn hóa Việt Nam đến quốc tế, đặc biệt là người Nhật Bản.Dự tính vào tháng 10 tới đây, mô hình này sẽ bắt tay vào thực hiện.

Trước rất nhiều đối thủ là người Nhật, nhóm 3 cô gái này là nhóm duy nhất có 100% là người Việt Nam, chiến thắng này càng mang thêm tự hào và ý nghĩa.

EduJApan_3 co gai nguoi viet _1EduJApan_3 co gai nguoi viet _2EduJApan_3 co gai nguoi viet _3EduJApan_3 co gai nguoi viet _4EduJApan_3 co gai nguoi viet _5EduJApan_3 co gai nguoi viet _6EduJApan_3 co gai nguoi viet _7EduJApan_3 co gai nguoi viet _8