Tập Đoàn Giáo Dục KCG

0
1723

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN KCG

10-5, Teranomae-cyo, Nishikujyo, Minami-ku,
Kyoto-shi, Kyoto 601-8407 Japan
URL : http://www.kcg.ac.jp/
E-mail : admissions@kcg.edu
TEL +81 7 56 81 63 34

Năm 1963, với tâm huyết “Xây dựng thời đại mới” trong thời đại đầu du nhập máy tính ở Nhật Bản, KCG đã thành lập ra nhóm có xuất thân từ lớp học Vật lý thiên văn học của Học viện đào tạo sau đại học Kyoto, và đây chính là cơ quan đào tạo máy tính đầu tiên ở Nhật Bản. Chúng tôi chú trọng đến hoạt động sáng tạo phát triển phần mềm, không chỉ đơn thuần là “Giảng dạy, tiếp thu kiến thức và công nghệ” mà còn đưa ra khẩu hiệu “Đào tạo tính sáng tạo”, trong đó lấy việc “Đào tạo kỹ thuật viên xử lý thông tin giàu tính sáng tạo để có thể gánh vác thời đại” làm quan niệm đào tạo.Thời điểm KCG mở khóa đào tạo ngôn ngữ lập trình, cũng là thời đại mà chưa có một khoa hệ thống thông tin của trường đại học nào ở Nhật Bản tiến hành giảng dạy. Từ những năm 1970 đến đầu những năm 1980, các loại máy cỡ trung và cỡ lớn lần lượt được đầu tư cho trường học, và được triển khai để sinh viên có thể tự do sử dụng để thực hành. Lúc bấy giờ, việc triển khai máy tính quy mô như thế dành cho sinh viên thực hành chính là điểm khác biệt nổi trội trong số các điểm khác biệt và cũng là điểm làm cho các trường đại học khác phải mơ ước đến. Đây là bối cảnh ban đầu của KCG, dù cho tòa nhà của trường chỉ là ngôi nhà gỗ, nhưng đối với sinh viên đó là biểu tượng của triết lý đào tạo đem đến môi trường đào tạo hàng đầu thời đại. Hiện tại, nhà trường vẫn tiếp tục truyền lại tinh thần tiên phong.
Từ ngày đầu thành lập, và năm 2004 đã thành lập “Trường đại học đào tạo sau đại học về thông tin Kyoto” –đây là Học viện chuyên ngành IT đầu tiên ở Nhật Bản. Đến nay sinh viên tốt nghiệp đã tăng lên hơn 40.000 người. Mỗi sinh viên đều ôm ấp một tinh thần tiên phong được nuôi dưỡng tại KCG, Học viện máy tính Kyoto tự hào về truyền thống và thành tích thực tế đạt được trong suốt một thời gian dài 50 năm kể từ khi thành lập.Việc tạo nên một tương lai tươi sáng hơn chính là tùy thuộc vào bạn.Tập đoàn KCG tiền thân là học viện máy tính Kyoto . Tập đoàn KCG là đơn vị chủ quản của các cơ quan và hệ thống giáo dục Quốc tế hàng đầu Nhật Bản gồm:

kcgCONGTY-min

Đến với tập đoàn giáo dục KCG các bạn sẽ nhận được sự giáo dục chuyên nghiệp bằng các công nghệ học tập hiện đại, thực tập thực tiễn trong các dự án của tập đoàn KCG. Tập đoàn KCG là một hệ thống giáo dục khép kín từ đào tạo đến hỗ trợ việc làm sau đào tạo, KCG có tất cả các bậc học cho các du học sinh mong muốn được học tập và làm việc tại Nhật Bản lâu dài. Tập đoàn giáo dục KCG phù hợp cho các du học sinh mong muốn theo các ngành nghề như :

 • Công nghệ Thông tin
 • Thiết Kế
 • Kinh Doanh
 • Quản Lý
 • Thông tin Truyền thông.

HINHANH-min

Các bước đào tạo tại tập đoàn giáo dục KCG:

Bước 1: Nhập học tại Trường tiếng (2 năm): KYOTO Japanese Language Training Center (KJLTC )
trực thuộc Trường Đại học đào tạo sau đại học về thông tin KYOTO. (Có hỗ trợ việc làm thêm ngay từ khi nhập học )

Bước 2: Du học sinh có thể chuyển tiếp lên học các trường sau:

 1. Trường Chuyên Môn: Trường chuyên môn OTO KYOTO ( Đào tạo 2 năm)

Gồm các khoa:

 • Thiết kế cơ khí
 • Công nghệ OTO
 • Sửa chữa OTO
 1. Trường Đại Học: Học Viện Máy Tính KYOTO( Đào tạo 4 năm – Xem chi tiết tại đây )

Gồm các khoa:

 • Nghệ thuật & thiết kế
 • Kinh doanh và Quản lý
 • Khoa học máy tính
 • Game kỹ thuật số và giải trí
 • Kỹ thuật cho hệ thống nhúng

Và các khóa Cử nhân Cao đẳng : Xử lý thông tin, Thông tin truyền thông…

Bước 3: Sinh Viên tốt nghiệp có thể đi làm hoặc học tiếp để lấy bằng thạc sĩ.

 1. Tốt nghiệp và đi làm tại các doanh nghiệp:

– Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm cho Sinh viên đúng với chuyên ngành được đào tạo, đảm bảo mức thu nhập hấp dẫn.

 1. Chuyển tiếp lên học sau đại học: Trường đào tạo sau đại học về thông tin KYOTO (Đào tạo 1 năm – Xem chi tiết tại đây)

– Tốt nghiệp nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành đã học.

bonmuasinhvien-min

bonmuasinhvien2-min

thanhphokyoto-min

bandotruong-min

Để đăng ký tham gia du học tại hệ thống giáo dục quốc tế KCG vui lòng đăng ký tại đây để được tư vấn kỹ hơn về chương trình.

trungtamnhatngukyoto

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Kyoto
KJLTC : Kyoto Japanese Language Training Center

※ Nhập học tháng 4 – (Toàn thời gian 1 năm)
※ Nhập học tháng 10 -(Toàn thời gian 1 năm rưỡi)
Đối tượng: Những người có năng lực tiếng Nhật mức độ N3~N5 trong Kỳ thi năng lực Nhật ngữ (tương đương 3~4 kyu theo cơ chế trước đây)

• “Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Kyoto (KJLTC: Kyoto Japanese Language Training Center)” (là khoa đặc biệt dành cho du học sinh của KCG) sẽ tiến hành đào tạo tiếng Nhật để du học sinh có thể học tiếp ở các cơ quan giáo dục bậc đại học của Nhật. KJLTC là trường được chứng nhận của Hiệp hội chấn hưng giáo dục tiếng Nhật.
• Khóa học này là “chương trình giáo dục dự bị” (chỉ dành cho 21 trường trong nước, và 2 trường ngoài nước) được Bộ giáo dục, văn hóa thể thao, khoa học và công nghệ chỉ định. Dù những người không học đủ 12 năm học tại nước bản xứ, nhưng khi hoàn thành khóa học này cũng có thể đủ điều kiện được nhận vào học ở các cơ quan giáo dục bậc đại học tại Nhật Bản, trước tiên phải kể đến là khoa đào tạo tiếng Nhật của KCG.
• Giáo dục dự bị tại khoa đào tạo tiếng Nhật của KCG đang giảng dạy các môn học bắt buộc luyện tập thao tác phần mềm ứng dụng như máy đánhchữ, bảng tính, v.v… Số tín chỉ đã học sẽ được chứng nhận, cộng thêm vào tín chỉ của khoa khi sinh viên học lên cao.
• Một khi sinh viên được xác nhận có năng lực nhất định về tiếng Nhật thì có thể vừa đăng ký khóa học này vừa tham gia các môn học chuyên môn về máy tính của khoa thuộc KCG.
• Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên học tiếp lên các khoa ở KCG sẽ trở thành đối tượng được miễn giảm phí nhập học, học phí. Ngoài ra, sinh viên học tiếp lên hệ chính quy của KCGI cũng sẽ trở thành đối tượng được nhận chế độ miễn giảm dành cho sinh viên (sinh viên đặc biệt).

– Các môn học liên quan đến tiếng Nhật sẽ được soạn thảo cho từng lớp học tùy theo cấp độ của kết quả kiểm tra khi nhập học và sau mỗi học kỳ. Hướng dẫn tham gia kỳ thi N1 hoặc N2 của Kỳ thi năng lực Nhật ngữ vào tháng 7 hoặc tháng 12.
Ngoài ra, còn hỗ trợ tham gia “Kỳ thi du học Nhật Bản”.

Giới thiệu khóa học

 1. Chương trình giáo dục dự bị
  Để học tiếp lên các cơ quan giáo dục bậc đại học của Nhật Bản (Trường đào tạo sau đại học, Đại học, Trung học chuyên nghiệp, v.v…) sinh viên phải hoàn thành hệ giáo dục sơ cấp/trung cấp 12 năm ở Nhật hoặc ở nước ngoài. Tuy nhiên, những người không học đủ 12 năm học căn cứ theo chế độ giáo dục của từng nước, nhưng khi hoàn thành khóa học của trường, cũng có đủ điều kiện để được nhận vào học ở cơ quan giáo dục bậc đại học của Nhật Bản (Trường đào tạo sau đại học, Đại học, Trung học chuyên nghiệp, v.v…)
  (Chương trình giáo dục dự bị được Bộ giáo dục, văn hóa thể thao, khoa học và công nghệ chỉ định).
 2. Giáo trình
  A. Môn học tiếng Nhật
  – Thực hiện giờ học với các lớp học riêng theo từng cấp độ.ác cơ quan giáo dục bậc đại học của Nhật Bản (Trường đào tạo sau đại học, Đại học,
  – Trung học chuyên nghiệp, v.v…) tiến hành đào tạo năng lực tiếng Nhật cần thiết và hỗ trợ ôn luyện N1, N2 trong Kỳ thi năng lực Nhật ngữ.
  – Thực hiện giờ học với các lớp học riêng có cấp độ tương ứng với năng lực tiếng Nhật của sinh viên.
  -Tiến hành giờ học cho các môn học liên quan đến tiếng Nhật trên 20 giờ trong 1 tuần. (1 học kỳ 20 tuần, 1 năm 40 tuần).
  monhoctiengnhat
  B. Môn đặc biệt hỗ trợ Kỳ thi năng lực Nhật ngữ và Kỳ thi du học Nhật Bản
  mondacbietC. Môn đại cương
  Trang bị kiến thức có thể nâng cao kỹ năng ngoài tiếng Nhật và hỗ trợ giáo dục bậc đại học.
  monhoc-min
  Tuyển sinh khóa học (thời hạn đào tạo) và nội dung, số lượng tuyển sinh
  hinhanhsinhvien tuyensinh-min
  Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Kyoto (KJLTC:Kyoto Japanese Language Training Center) là cơ quan đào tạo tiếng Nhật xuất thân từ trường máy tính được thành lập đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 1963, và Học viện máy tính Kyoto (KCG). Trường nhận được chứng nhận của Hiệp hội chấn hưng giáo dục tiếng Nhật, và được chỉ định “chương trình giáo dục dự bị” (chỉ dành cho 21 trường trong nước) của Bộ giáo dục, văn hóa thể thao, khoa học và công nghệ.
  Người nước ngoài có nguyện vọng học tiếp lên các cơ quan giáo dục bậc đại học của Nhật (Trường đào tạo sau đại học, Đại học, Trung học chuyên nghiệp, v.v…)phải học các môn đại cương về tiếng Nhật với mục tiêu vượt qua N1, N2 của Kỳ thi năng lực Nhật ngữ và các môn học cơ bản để chuẩn bị cho Kỳ thi du học Nhật Bản.

Chương trình giáo dục dự bị được Bộ giáo dục, văn hóa thể thao, khoa học và công nghệ chỉ định
Để học tiếp lên các cơ quan giáo dục bậc đại học của Nhật (Trường đào tạo sau đại học, Đại học, Trung học chuyên nghiệp, v.v…) sinh viên phải hoàn thành hệ giáo
dục sơ cấp/trung cấp 12 năm ở Nhật hoặc ở nước ngoài. Tuy nhiên, những người không học đủ 12 năm học căn cứ theo chế độ giáo dục của từng nước, nhưng khi
hoàn thành khóa học của trường, cũng có đủ điều kiện để được nhận vào học ở cơ quan giáo dục bậc đại học của Nhật Bản.

Tư cách nộp đơn
Học viên phải đáp ứng tất cả những phần sau
① Hoàn tất chương trình đào tạo bậc đại học ở nước ngoài. (những người chưa hoàn tất hệ giáo dục 12 năm và những người đã tham gia hệ giáo dục trên 12 năm)
② Người có nguyện vọng học tiếng Nhật, có năng lực tương đương N5 (4 kyu) trở lên trong Kỳ thi năng lực Nhật ngữ, người có tinh thần học tiếng Nhật nghiêm túc.
③ Người có học lực căn bản để học tiếp lên các cơ quan giáo dục bậc đại học của Nhật (đại học và trung cấp chuyên nghiệp, v.v…)
④ Người tốt nghiệp trường trung học phổ thông từ 23 tuổi trở xuống, người tốt nghiệp cao đẳng từ 25 tuổi trở xuống, người tốt nghiệp đại học từ 27 tuổi trở xuống.
⑤ Người được hỗ trợ phí lưu trú tại Nhật Bản như học phí và phí sinh hoạt, v.v…
⑥ Người có sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, tuân thủ các quy định cũng như pháp lệnh của đất nước Nhật Bản và nội quy của nhà trường.

Thtc np hồ sơ xin học
①Thời gian nộp hồ sơ
khoahoc

Cách nộp hồ sơ
Đối với các bạn ở Việt Nam có thể thông qua trung tâm du học Edu Japan là đơn vị tuyển sinh của trường đặt tại Việt Nam qua địa chỉ:

TRUNG TÂM DU HỌC EDU JAPAN
Tầng 8 – Tòa Nhà Edu Japan – Số 4B – Ngõ 3 – Tôn Thất Thuyết – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – HN
Tel: 046.290.6622
Tư vấn trực tiếp: 096.117.9922

Hồ sơ xin học

hosofull-min

Lphí tuyn sinh
Nộp 30,000 Yên phí tuyển sinh khi tham dự kỳ thi viết và ký thi phỏng vấn.
Cách thc tuyn sinh
①Phương pháp tuyển sinh
Lập hội đồng thi tại thành phố chính và tổ chức kỳ thi viết và kì thi phỏng vấn.
※ Tuyển chọn bằng cách tổ chức kiểm tra hồ sơ, thi viết, thi phỏng vấn và đưa ra quyết định sau khi tổng
hợp kết quả.
※ Môn thi, thời gian thi, điểm tối đa

monthi-min

※ Người bảo lãnh tài chính hoặc người bảo hộ ngồi cạnh thí sinh khi thi phỏng vấn.
※ Thí sinh không đã không tham gia thi viết và phỏng vấn được coi như đã bỏ thi.
②Ngày thi và địa điểm thi viết và thi phỏng vấn
Ngày thi và địa điểm thi viết và thi phỏng vấn sẽ được thông báo trước ngày thi thông qua cơ quan trường
chỉ định hoặc trực tiếp gửi đến thí sinh bằng đướng bưu điện.
③Thông báo trúng tuyển
Kết quả tuyển sinh được thông báo thông qua cơ quan trường chỉ định hoặc trực tiếp gửi đến thí sinh bằng
đường bưu điện.
Tin học phí và các chi phí khác trong năm
①Học phí

hocphiduhoc-min

③Các khoản phí khác
Thu tiền khám sức khỏe và tiền bảo hiểm chế độ bồi thường tai nạn cho học sinh là khoản riêng biệt với học phí bên trên.
tienkhamsuckhoe

Tin khám sc khe
Tổ chức khám sức khỏe 1 năm 1 lần theo theo luật bảo hiểm trường học (ví dụ như chụp X-quang, kiểm
tra nước tiểu,..)
Bo him toàn din cho du hc sinh nước ngoài
Bảo hiểm toàn diện cho du học sinh chi trả các khoản bảo hiểm về: bảo đảm sinh mệnh, bồi thường thiệt
hại nghiêm trọng quy định, đảm bảo chi phí cho người cứu hộ, bảo đảm chi phí y tế, bảo hiểm toàn diện
tài sản, bảo hiểm cho người bảo lãnh nhân thân,… Tất cả học sinh của trường đều tham gia bảo hiểm.
Cách thc làm thtc nhp hc
Sau khi được Cục quản lý nhập cảnh Osaka cấp “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú”, trường sẽ ngay lập tức gửi
bản sao “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú” và “Thông tin về cấp Giấy chứng nhận tư cách lưu trú và chuyển
khoản học phí”.
Học sinh cần hoàn thành thủ tục nhập học sau khi chuyển khoản tiền học phí đúng thời gian quy định. Ngoài
ra, thí sinh cần chú ý rằng trường hợp không hoàn thành thủ tục nhập học trong thời gian quy định, trường sẽcoi như học sinh đó từ chối không nhập học.※ Trường sẽ không hoàn trả lại hồ sơ và lệ phí tuyển sinh đã thu dù với bất kỳ lí do gì.

Trình ttkhi np hồ sơ xin học đến sang Nht nhp hc.

quytrinhnhaphoc

Địa chliên h

Địa chỉ liên hệ liên quan đến nhập học
【 Phòng tiếp nhận sinh viên】
Số bưu điện 601 -840
日本京都府京都市南区西九条寺ノ前町 1 0-5
京都コンピュータ学院
TEL (075)681 -6334
FAX (075)681 -6335
【 Trường】
Số bưu điện 606-8204
日本京都府京都市左京区田中下柳町 11
京都コンピュータ学院鴨川校
京都日本語研修センター
TEL (075)751 -1121
FAX (075)751 -8839
http://www.kcg.ac.jp/KJLTC/
E-mail:kjltc@kcg.ac.jp
Hướng dẫn:
* Đi từ ga Kyoto bằng tàu điện ngầm của thành phố Kyoto, xuống tại ga
Imadegawa. Sau đó bắt xe buýt (shi-bus) số 201 hoặc 203, rồi xuống ở
điểm Demachiyanageekimae.
* Từ ga Kyoto bắt xe buýt số 4 hoặc 17 xuống tại điểm
Demachiyanageekimae.
* Đi tàu điện Keihan thì xuống ở ga Demachiyanage, sau đó đi về phía nam.

Tinh thần tiên phong –
Pioneer Spirit của KCG
Truyền thống lịch sử và thành tích thực tế
Hiệu trưởng:
Hasegawa Yasuko

Thành lập như một cơ quan đào tạo máy tính đầu tiên của Nhật Bản, Học viện máy tính Kyoto (KCG) tự hào về bề dày
truyền thống và thành tích thực tế trong 50 năm qua. Trong hoạt động đào tạo, chúng tôi có nhiều điểm nổi bật mà không
tìm thấy ở các trường khác.Thay vì như các cơ quan đào tạo hiện nay áp dụng hệ thống đào tạo theo một hướng là giảng dạy kiến thức từ “người dạy”cho “người học”, KCG là trường học được xây dựng bằng cách tập hợp ý muốn và tính cách của mỗi sinh viên. KCG tôn trọng tính cách của mỗi sinh viên, đáp ứng từng chi tiết nhỏ phù hợp với nguyện vọng của từng các nhân, sử dụng trang
thiết bị tối tân nhất cũng như các phương pháp đào tạo được đúc kết và kiểm chứng trong nhiều năm. Có chuyên gia, giáo viên giảng dạy hoạt động trong nhiều ngành nghề, ngoài ra còn trang bị thêm kiến thức và công nghệ thực dụng cần thiết trong xã hội thực tế thông qua các khóa luyện tập thực tế theo hình thức hội thảo. Cung cấp môi trường học mọi lúc mọi nơi bằng máy móc như trang bị máy tính mới nhất, hệ thống E-learning. Ngoài ra còn hỗ trợ đảm bảo tư cách và nghề nghiệp, để giúp sinh viên thực hiện được ước mơ. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp KCG, bạn có thể học tiếp lên Học viện chuyên ngành IT, Trường đại học đào tạo sau đại học về thông tin Kyoto của Tập đoàn. KCG đang đáp ứng tối để tạo động lực cho sinh viên có nguyện vọng bằng nhiều phương pháp.

Phương pháp đào tạo E-learning:HINHANHelearning-min

E-learning là phương pháp học mới, sử dụng công nghệ thông tin chủ yếu qua internet và máy tính, được xem như phương pháp đào tạo bắt buộc đối với cơ quan đào tạo của thế kỷ 21.Năm 2005, KCG vươn lên dẫn đầu trong các cơ quan đào tạo khác,triển khai hệ thống E-learning tiên tiến nhất, và khai giảng các khóa học E-learning phong phú đa dạng. Việc triển khai E-learning
là nhằm thực hiện “Đào tạo tập trung về phía người học”, đáp ứng nguyện vọng học tập của sinh viên từ nay về sau.

e-learning-min

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các khoa đào tạo tại Học Viện

Nhóm ngành Nghệ thuật và Thiết kế ( Nghệ thuật & Thiết kế – Art & Design)

 • Khoa thông tin nghệ thuật | Chương trình đào tạo 4 năm
 • KhoaThiết kế và Nghệ thuật| Chương trình đào tạo 3 năm
 • Khoa đào tạo đại cương về Nghệ thuật và Thiết kế | Chương trình đào tạo 2 năm

② Nhóm ngành kinh doanh (Kinh doanh và Quản lý – Business & Management)

 • Khoa thông tin kinh doanh | Chương trình đào tạo 4 năm
 • Khoa đào tạo đại cương về kinh doanh | Chương trình đào tạo 2 năm

Nhóm ngành khoa học máy tính

 • Khoa khoa học thông tin | Chương trình đào tạo 4 năm
 • Khoa thông tin phương tiện truyền thông | Chương trình đào tạo 3 năm
 • Khoa mạng |Chương trình đào tạo 3 năm Cử nhân cao đẳng
 • Khóa học xử lý thông tin | Chương trình đào tạo 2 năm

④ Nhóm ngành game kỹ thuật số

 • Khoa game | Chương trình đào tạo 4 năm
 • Khoa phát triển game | Chương trình đào tạo 3 năm
 • Khoa đào tạo đại cương về phát triển game | Chương trình đào tạo 2 năm

⑤ Nhóm ngành kỹ thuật

 • Khoa kỹ thuật thông tin | Chương trình đào tạo 4 năm
 • Khoa khoa học máy tính | Chương trình đào tạo 3 năm
 • Khoa đào tạo đại cương về cơ sở khoa học máy tính | Chương trình đào tạo 2 năm
 • Khoa điều khiển ô tô quốc tế | Chương trình đào tạo 3 năm

Khoa xử lý thông tin

 • Khóa học IT quốc tế | Chương trình đào tạo 2 năm
 • Khoa thông tin truyền thông | Toàn thời gian 1 năm

HỌC PHÍ TẠI HỌC VIỆN
Những người đã đậu kỳ xét tuyển nhập học vui lòng đóng tiền khi nhập học (học phí năm đầu, v.v…) vào tài khoản
ngân hàng chỉ định trước ngày đã chỉ định ghi trong giấy thông báo trúng tuyển.
(Trường hợp chuyển tiền từ bên ngoài nước Nhật, vui lòng chuyển thêm phí dịch vụ ngân hàng tại Nhật
vào tiền khi nhập học <học phí năm đầu, v.v…>)
Chế độ hỗ trợ học phí cho du học sinh

KCG đang thiết lập chế độ hỗ trợ du học sinh KCG nhằm mục đích hỗ trợ học tập cho du học sinh. (* Vui lòng xem “Học
phí chính quy” trong phần Học phí chính quy bên dưới.) Du học sinh nộp đơn nhập học sẽ được áp dụng chế độ hỗ
trợ du học sinh KCG, học phí năm đầu sẽ là 1.000.000 yên.

phiduhoc

Học phí chính quy

hocphiduhoc-min

Tiện nghi học tập

 • Hội trường lớn

Hội trường lớn có thể chứa khoảng 600 người ở lầu 6 của cơ sở chính Kyoto Ekimae Campus. Mỗi chỗ ngồi được thiết lập chỗ cắm
điện và đầu cắm dây mạng LAN, sinh viên có thể sử dụng máy tính xách tay, v.v… để kết nối trực tiếp vào hệ thống mạng. Hiệu ứng
âm thanh của hội trường này được đánh giá là tuyệt vời nhất khu vực miền tây Nhật Bản, nên thường xuyên dùng để tổ chức các
buổi hòa nhạc, nhạc cổ điển, v.v…

 • Phòng thu E-learning tại Kyoto Ekimae Campus

Trang bị phòng thu E-learning mới nhất tại cơ sở mới của Kyoto Ekimae Campus. Có thể dùng hệ thống E-learning này để học môn
muốn học tại phòng thu mà không phải di chuyển giữa các trường.

 • Điểm truy cập mạng LAN không dây

KCG lắp đặt điểm truy cập mạng không dây ở mỗi tầng và phòng chờ dành cho sinh viên, v.v… Chỉ cần có máy tính xách tay hỗ trợ
kết nối mạng LAN không dây, sinh viên có thể tự do sử dụng các dịch vụ internet như truy cập mail và tài liệu học, xem video của
các môn học E-learning. Ngoài ra, ở mỗi ký túc xá cũng lắp đặt các phòng hỗ trợ di động có thể sử dụng cáp mạng LAN.

 • Info Station (Trạm cung cấp thông tin)

Tầng 2 của cơ sở chính của Kyoto Ekimae Campus có trang bị trạm cung cấp thông tin để sinh viên có thể tự do sử dụng máy tính.
Ở đây thường xuyên diễn ra các cuộc họp nhóm, v.v… và đang trở thành nơi nghỉ ngơi của sinh viên. Khi sử dụng máy tính xách
tay, sinh viên có thể truy cập mạng mạng LAN của trường. Ngoài ra, có thể đọc tạp chí và sách liên quan đến máy tính.
Career Station (Góc nghề nghiệp )
Đây là nơi để tìm việc/học tiếp lên cho sinh viên. Thông tin tuyển dụng mới nhất từ các doanh nghiệp sẽ được đăng toàn bộ trên
trang web chuyên dụng. Tổ chức các hoạt động như phỏng vấn cá nhân/hướng dẫn học tiếp cho nhân viên phụ trách hướng
nghiệp và sinh viên

 • Phòng chờ dành cho sinh viên

Đây là không gian nghỉ ngơi của sinh viên. Được trang bị máy bán nước tự động, sinh viên có thể nghỉ giải lao và nói chuyện thư
thả với bạn bè trong thời gian nghỉ và sau giờ họcphongchosinhvien-min

Sau khi tốt nghiệp tại học viện máy tính kyoto các bạn sinh viên có thể xin vào các công ty tại Nhật Bản hoặc học nâng cao lên Trường đào tạo sau đại học của KCG để lấy bằng thạc sĩ.

Xem tài liệu chi tiết về Trường học viên máy tính Kyoto tại đây